Góc Chia Sẻ

Bạn cần hỗ trợ?

0916 329 345

Nhận bản tin mới nhất từ chúng tôi

Góc Chia Sẻ

So sánh nạm bò và gầu bò, cách chọn mua nạm bò, gầu bò ngon

Ngày: 28/05/2024 11:40 PM

Nạm bò và gầu bò đều là sự lựa chọn phổ biến của những người yêu thích thịt bò. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay nhầm lẫn giữa hai loại thịt này khi đi mua. Vậy, thịt nạm và thịt gầu bò có gì khác biệt nhau? Và làm thế nào để phân biệt chúng? Hãy cùng khám phá câu trả lời tại bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Sầu riêng chuồng bò là gì, cách chọn sầu riêng chuồng bò ngon

Ngày: 17/05/2024 09:33 PM

Sầu riêng chuồng bò, một loại trong họ sầu riêng, có kích thước nhỏ với trọng lượng khoảng 1 - 2.5kg. Quả có hình dạng trụ, một chút bầu bĩu với phần gai to và độ dày tăng lên. Khi chín, vỏ của sầu riêng chuồng bò có màu vàng xám.
Xem thêm

 Sầu riêng óc khỉ là sầu riêng gì 

Ngày: 17/05/2024 09:26 PM

Chúng ta đã khám phá nhiều loại sầu riêng khác nhau tại Việt Nam, từ Ri-6 cơm vàng hạt lép, Monthong vỏ mỏng, cơm phô mai đến 6 Hữu huyền thoại. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một loại sầu riêng có tên nghe đã khiến nhiều người tò mò, và chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thưởng thức đặc sắc đó là sầu riêng óc khỉ 
Xem thêm

Biểu tượng Thanh Hoá - Nem Chua

Ngày: 16/05/2024 10:32 AM

Nem chua Thanh Hóa là một biểu tượng của ẩm thực miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với hương vị đặc trưng và sự hòa quyện giữa chua ngọt, thơm ngon. Được chế biến từ thịt lợn tươi, sau đó ướp gia vị và phơi khô, nem chua Thanh Hóa không chỉ là một món ăn mà còn là một phần của văn hóa ẩm thực của dân tộc.
Xem thêm
0
Zalo
Hotline