Về Dịch vụ Đi chợ Thuê

Bạn cần hỗ trợ?

0916 329 345

Nhận bản tin mới nhất từ chúng tôi

Về Dịch vụ Đi chợ Thuê

ĐI CHỢ THUÊ

Nhịp sống thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là ở các đô thị. Bên cạnh công việc tề gia nội trợ thì Phụ Nữ cũng có sự nghiệp riêng, có những trách nhiệm Xã Hội và những nhu cầu giải trí, thư giãn riêng…Bởi vậy chỉ xoay quanh công việc bếp núc cũng là vấn đề quan trọng trong mỗi gia đình Việt chúng ta.

"Dù cho đi sớm về khuya. Cơm ngon, canh ngọt nhất là vợ anh."

-Bạn bận rộn nhưng vẫn muốn chăm lo bữa cơm cho gia đình… 

 

-Bạn không muốn thức dậy vào sáng sớm để đi chợ nhưng lại càng không muốn mua những thực phẩm đã không còn tươi ngon vào lúc xế chiều…

 

-Bạn tần ngần không biết mua gì mỗi khi đến chợ và càng không muốn vòng vèo quay lại chợ chỉ để mua một loại gia vị tuy ít nhưng không thể thiếu…

 

-Bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian cho công đoạn sơ chế thức ăn…

 

Thấy hiểu được nỗi vất vả này của bạn, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ:   ĐI CHỢ THUÊ

Những lợi ích

-Cần khoảng 05 phút để đặt mua các loại hàng hóa cần thiết tiêu dùng hàng ngày bằng Smartphone, Tablet, Computer

 

-Khách hàng không phải đi chợ hay siêu thị vào giờ tan sở: thời điểm đường kẹt xe, mệt mỏi sau 1 ngày làm việc căng thẳng, và còn vô số những việc khác cần làm: đón con, rước vợ, đón chồng, nấu bữa tối,...

 

-Tiết kiệm thời gian rất nhiều trong 1 ngày (nếu tính thời gian tham gia giao thông đến siêu thị, xếp hàng gởi xe, đẩy xe lựa hàng, xếp hàng tại quầy thanh toán tiền, xếp hàng lấy xe ra, từ siêu thị về nhà mất tối thiểu 30 phút), chưa kể tới những tai nạn bất ngờ xảy ra, hay những va chạm phiền lòng từ người khác mang tới.

 

-Đỡ cực hơn, sức khỏe tốt hơn, tinh thần và hưởng thụ niềm vui nhiều hơn, gia đình hạnh phúc hơn

 

-Tiết kiệm chi phí tiền xăng, gửi xe, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

-Hàng hóa được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi đem giao cho khách hàng, với các hàng thực phẩm tươi sống, được gói kèm theo đá để giữ lạnh.

 

Thương Hiệu và Thông Điệp:

 

 là Logo được chúng tôi thiết kế đơn giản và hiện đại ( Đi Chợ Thuê). Mỗi từ có hình minh họa riêng tô đậm thêm ý nghĩa của dịch vụ chúng tôi. Màu xanh lá là biểu tượng chắc chắn nhất của thiên nhiên và môi trường. Đây vốn là màu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và cũng là màu mà mắt ta có thể dễ dàng nhận ra dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất. Đồng thời màu Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động thể hiện sự trẻ trung năng động của các thành viên.

 

Slogan : "Đi Chợ Online - Giao Hàng Tận Nơi - Chất Lượng Đảm Bảo" hy vọng sẽ mang lại những thực phẩm tươi sống, chất lượng thiết yếu hàng ngày đến gia đình bạn mà không phải mất nhiều thời gian đến Chợ. Giúp bạn có nhiều thời gian cùng gia đình, công việc, thời gian thư giãn ... mà chi phí hợp lý.

 

Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn.

 

0
Zalo
Hotline