Gồm:
- 200g bánh tráng phơi sương vò
- 1 túi zip muối sặc, cay
- Sốt tắc 50ml
- Hủ hành phi 50g
LƯU Ý: Đối với bánh phơi sương hạn sử dụng ở nhiệt độ thường từ 3-4 ngày ở nhiệt độ thường kể từ ngày khách nhận hàng. Nếu khách muốn sử dụng lâu hơn, khách cột kín bánh bảo quản ở tủ lạnh sẽ bảo quản được lâu hơn. Trước khi ăn lấy bánh từ tủ lạnh ra rã đông 30p là sử dụng bình thường ạ.
Mỗi đơn hàng đều có kèm giấy hướng dẫn bảo quản bánh phơi sương khách vui lòng đọc để biết cách bảo quản bánh đúng ạ, shop sẽ không hỗ trợ giải quyết nếu khách không bảo quản như giấy hướng dẫn.